Sinh viên Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang tham quan, trải nghiệm tại Tổng công ty May Bắc Giang LGG

ページビュー:

Sáng ngày 14/5/2024, Đoàn công tác giáo viên và sinh viên Khoa May thời trang - Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang có buổi tham quan, trải nghiệm tại Tổng công ty may Bắc Giang LGG

Đây là hoạt động thường xuyên trong nội dung hợp tác, liên kết giữa Nhà trường với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Tại buổi tham quan, trải nghiệm, đại diện Công ty đã giới thiệu khái quát về cơ cấu bộ máy, hoạt động sản xuất và các mặt hàng chủ yếu của Công ty. Theo đó, Tổng công ty may Bắc Giang LGG là doanh nghiệp dệt may quốc tế quy mô lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu hiện đại và có uy tín trong chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu về sản xuất hàng may mặc của tỉnh Bắc Giang với quy mô 6 xí nghiệp với gần 7.000 lao động.

Ngoài ra, sinh viên được tham quan trực tiếp mô hình sản xuất của công ty tại xí nghiệp may 3, xí nghiệp may 5, Trung tâm Mẫu, các xưởng may công nghệ cao, Phòng cắt tự động, Kho nguyên phụ liệu, bộ phận hoàn thành; được trải nghiệm thử thách sự nhanh trí, khéo tay, nhanh mắt.

Qua hoạt động tham quan, trải nghiệm lần này càng khẳng định mối quan hệ hợp tác phát triển giữa Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang với Công ty may Bắc Giang LGG trong công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời giúp các em hiểu biết rõ hơn về quy trình sản xuất sản phẩm may mặc, cảm nhận được không khí và môi trường làm việc thực tế trong Công ty; là tiền đề cho sinh viên có cơ hội được làm việc trong môi trường công ty chuyên nghiệp, sáng tạo.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan, trải nghiệm

Zalo

Trao đổi hợp tác giữa Khoa May thời trang - quản trị kinh doanh với Tổng công ty may Bắc Giang LGG

Zalo