Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang tổ chức thi kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên cấp trường năm 2024

Trường Cao đẳng miền núi Bắc Giang vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thi kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên cấp trường năm 2024

Sinh viên nghề Điện tử công nghiệp của Nhà trường thực hành lập trình PLC

Thi kỹ năng nghề nhằm tạo phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện kỹ năng nghề của học sinh, sinh viên của Nhà trường; khuyến khích giáo viên tự tìm hiểu, nghiên cứu, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề và là cơ sở lựa chọn những học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề giỏi để bồi dưỡng chuẩn bị cho Hội thi kỹ năng nghề cấp cao hơn.

Theo Kế hoạch có 06 nghề tổ chức thi, gồm: Nghề Điện tử công nghiệp,  nghề Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính, nghề Hàn, nghề Công nghệ ô tô, nghề May thời trang và nghề Thú y. Thời gian thi bắt đầu từ ngày 06/5/2024 đến hết ngày 11/5/2024.

Học sinh, sinh viên đạt giải trong kỳ thi sẽ được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường kèm theo mức tiền thưởng theo quy định tại Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Vũ Hiển