Yên Thế tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024

Ngày 25/01, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Bắc Giang; Liên đoàn Lao động huyện Yên Thế phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Miền núi Bắc Giang tổ chức “Tết Sum vầy, Xuân chia sẻ năm 2024” và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Dự Chương trình có các đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Bắc Giang, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn trường, Ban Giám hiệu nhà trường và sự có mặt của các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tặng nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Chương trình

Trong những năm qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh sự quan tâm của các tổ chức Chính trị - xã hội, đặc biệt tổ chức Công đoàn đã giúp đỡ cán bộ đoàn viên, học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Học sinh, sinh viên nhà trường chủ yếu là con em dân tộc thiểu số ở vùng kinh tế khó khăn, trong đó nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Để tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, hằng năm nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm ủng hộ những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Bắc Giang đã hỗ trợ cho 40 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị 40 triệu đồng. Những phần quà có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại Chương trình "Tết Sum vầy, Xuân chia sẻ năm 2024", đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương những thành tích đạt được của công đoàn, nhà trường trong năm qua. Công đoàn, nhà trường đã phối hợp tổ chức tốt các hoạt động chăm lo, đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và các em học sinh, sinh viên trong trường. Có thể nói, đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động cũng như các em học sinh, sinh viên trong trường.

Nhân dịp chào Xuân mới 2024, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Bắc Giang đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể đoàn viên người lao động và các em học sinh, sinh viên trong trường, mong muốn lãnh đạo nhà trường phối hợp với công đoàn đảm bảo các điều kiện hoạt động, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho người lao động và học sinh, sinh viên trong nhà trường để cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ kế hoạch đề ra.

Theo ldld.bacgiang.gov.vn